SBongDa TV luôn luôn coi trọng vấn đề bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của người dùng. Phía các chuyên gia luôn hiểu rằng thông tin cá nhân luôn thuộc về các bạn, do đó chúng tôi cố gắng lưu trữ bảo mật; xử lý thận trọng thông tin của người dùng.

Đối với vấn đề về bản quyền

➭ Hệ thống trang Web sẽ không tự động phát sóng trực tiếp bất kỳ chương trình nào, hoặc các tệp tin được nhúng ở trên Website. Bởi mục đích sự tầm các link xem bóng đá trực tiếp  chất lượng cao, do đó chương trình và video được đăng tải lên đều từ phía người hâm mộ. 

➭ Phía Ban quản lý SBongDa TV sẽ hỗ trợ tìm kiếm, sắp xếp lại toàn bộ chương trình, video để người dùng được thuận tiện hơn trong quá trình theo dõi.

➭ Nội dung được đăng tải và phát sóng trên hệ thống trang Web khác khi vào SBongda.tv sẽ không chịu trách nghiệm. Trong trường hợp nhận thấy link   vi phạm bản quyền khi đó hãy báo với chúng tôi để kịp thời xử lý. Điều này nhằm đảm bảo nội dung thông tin và link được gỡ bỏ theo đúng luật an ninh mang. Đồng nghĩa trên Website SBongDa TV cũng không tự động phát lại và người dùng cũng sẽ không tìm thấy ở trên trang Web.

Đối với từng cá nhân

➭ Chuyên gia SBongDa TV luôn có mong muốn cung cấp đến với mọi người được những trải nghiệm thú vị và an toàn nhất. Những thông tin do các chuyên gia thu thập luôn xuất phát từ các nguồn uy tín, hợp pháp nên mọi người không phải lo lắng.

➭ Người dùng không được tiết lộ những thông tin cá nhân nếu như tham gia bình luận vào từng link bài viết. Phía Ban quản lý SBongDaTV sẽ không chịu trách nhiệm nếu như người dùng bị mất thông tin hoặc gặp phải những sự cố không như mong muốn.

➭ SBongDa TV cũng nghiêm khắc trong việc cấm những hành vi mang tính chất truyền bá, phát tán đối với các hành động can thiệp, xâm nhập hoặc phá hoạt những dữ liệu ở trên trang Web. Trường hợp phát hiện có vi phạm đồng nghĩa người dùng đó sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố pháp luật (nếu có thể).

Vấn đề về quảng cáo

➭ Đối với những tính năng quảng cáo các bạn có thể bấm đóng hoặc tắt đi tùy vào cách thức mặc định bạn xem bóng đá trực tiếp ở trên Website.

Dịch vụ 

➭ Giao diện trang Web khá thân thiện đối với người dùng, thiết kế khoa học và tương thích với thiết bị điện tử khác nhau.   

➭ Mọi thông tin ở trên hệ thống trang Web luôn luôn được update nhanh chóng trong đó gồm tỷ lệ soi kèo bóng đá, lịch thi đấu và bảng xếp hạng, tin tức bóng đá diễn ra trong ngay,... Luôn phản ánh chính xác, chân thực và sinh động nhất. 

SBongda.tv luôn bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa và cập nhật các Chính sách bảo mật mà không phải báo cáo trước với người dùng. Do đó, mọi người hãy thường xuyên vào trang Web để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88