AFF Cúp thay đổi quy chế đặc biệt: ĐT Việt Nam tự tin bảo vệ thành công chức vô địch

12:52 - 17/09/2021

AFF Cúp 2021 sắp chứng kiến điều chưa từng có sẽ xảy ra trong lịch sử. Đoàn quân HLV Park Hang Seo cũng đang háo hức đợi chờ đối thủ của mình sẽ là ai. 

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, AFF Cup 2022 đã được ban tổ chức dời sang 2021. Thời gian giải đấu diễn ra dự kiến từ ngày 5/12/2021 tới ngày 1/1/2022. Dẫu địa điểm tổ chức vẫn chưa được chốt nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín, gần như chắc chắn Singapore sẽ là đội chủ nhà, đăng cai giải đấu. Thay vì hình thức sân nhà sân khách như năm trước, giải đấu năm nay sẽ thi đấu tập trung tại Singapore. 

>> Click xem thêm : Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

ĐT Việt Nam nỗ lực tập luyện.

Phân loại hạt giống lễ bốc thăm cũng đã được xác định. Đương kim vô địch Đông Nam Á - ĐT Việt Nam sẽ nằm nhóm 1 cùng người Thái. Nhóm 2 bao gồm Myanmar và Philippines. Nhóm 3 gồm Singapore, Malaysia trong khi nhóm 4 là sự hiện diện của Indonesia cùng Campuchia. Nhóm 5 gồm Đông Timor/Brunei.

Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 21/9 tại Singapore. Đáng chú ý, buổi lễ bốc thăm này sẽ chứng kiến điều chưa từng có trong lịch sử. Trực tuyến sẽ là hình thức bốc thăm nhưng dựa trên nền tảng thực tế ảo. 

AFF Cúp thay đổi quy chế đặc biệt: ĐT Việt Nam tự tin bảo vệ thành công chức vô địch.

Cụ thể, lễ bốc thăm sẽ diễn ra ở trường quay ảo với sự góp mặt của ban tổ chức và đại diện các LĐBĐ các quốc gia Đông Nam Á. Chia sẻ trên trang chủ LĐBĐ Đông Nam Á, ông Khiev Sameth - Chủ tịch AFF cho hay: 

‘Đây là lần đầu tiên AFF tổ chức lễ bốc thăm thực tế ảo cho giải đấu bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn việc thay đổi dựa trên ưu tiên về sự an toàn và sức khỏe của mọi người. Giờ đây, sự phát triển của công nghệ cho phép chúng ta có thể tham dự và trải nghiệm buổi lễ một cách lý tưởng nhất’.

>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close