Fan Việt đòi thầy Park gọi Công Vinh trở lại thay Công Phượng: ‘Chỉ có Vinh mới giúp Việt Nam đi World Cup’

18:57 - 17/09/2021

Dù đã giải nghệ từ lâu nhưng bỗng dưng Công Vinh lại bị réo tên trong những ngày gần đây. Có ý kiến cho rằng thầy Park nên gọi Vinh lên tuyển nhằm tăng cường sức mạnh hàng công của ĐT Việt Nam.

Công Vinh được xem là huyền thoại của bóng đá Việt Nam. Anh từng là đội trưởng của ĐT Việt Nam, là chân sút lịch sử của ĐT Việt Nam với 51 bàn thắng. Cú đánh đầu lịch sử của Vinh vào lưới Thái Lan năm 2008 khiến triệu fan Việt không thể nào quên được. Là tuyển thủ nổi tiếng nên không có gì ngạc nhiên khi Công Vinh sở hữu lượng fan đông đảo. 

>> Tham khảo : Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

Công Vinh được xem là huyền thoại bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bất ngờ gặp lùm xùm trong thời gian qua liên quan tới việc lùm xùm việc từ thiện. Hôm nay 17/9, Vinh và bà xã đã ra ngân hàng để sao kê, chứng minh mình trong sạch. Vinh và Tiên khẳng định mình trong sạch, không hề có chuyện ăn chặn bất cứ 1 xu, 1 hào với bà con vùng lũ. 

Thực tế thì câu chuyện này chúng ta vẫn chưa biết ai đúng ai sai. Có người cho rằng thầy Park nên gọi Công Vinh lên tuyển để hiện thực hóa giấc mơ World Cup cho Việt Nam. Tuy nhiên, Vinh đã U37 và anh đã giải nghệ từ lâu, không thể lên tuyển được.

Công Vinh thời còn đá cặp với Công Phượng.

Nhiều fan Việt đã nêu quan điểm của mình về vấn đề của Vinh: 

‘Có mấy cái giấc mơ xàm xàm của bà Hằng thôi mà làm xã hội rúng động cả lên. Chẳng biết bả lấy đâu ra con số hàng trăm tỷ tiền ăn chặn luôn. Nếu có bằng chứng thì lôi ra chứ sao lại bảo mơ? Mơ là mơ thế nào? Cuộc sống, danh dự, sự nghiệp của người ta bị lụi tàn chỉ vì vài câu chuyện bả nói bả mơ thấy. Ôi thôi luôn. Bữa nay coi như kết thúc nhé, đi đâu cũng thấy Nguyễn Phương Hằng cùng Nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện chán lắm lắm rồi’, bạn Đức Chiến chia sẻ.

‘Một bà điên làm tất cả dân mạng náo loạn. Người dân Việt Nam mình không tỉnh táo để cho bọn phản động nó dắt mũi. Chúc hai vợ chồng em Công Vinh thành công’, bạn Lê Chân nói.

>> Tham khảo : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88