HLV Kiatisuk dành cho Xuân Trường đãi ngộ đầy ý nghĩa

22:54 - 22/03/2021

Ban huấn luyện HAGL và các ông thầy người Thái đã có mặt tại Trung tâm phục hồi chấn thương của Xuân Trường để chúc mừng 'học trò cưng'.

Ban huấn luyện HAGL và các ông thầy người Thái đã có mặt tại Trung tâm phục hồi chấn thương của Xuân Trường để chúc mừng 'học trò cưng'.

Ngày 22/3, HAGL đã di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận làm khách Viettel vào ngày 24/3 tới. Nhân dịp này, ban huấn luyện HAGL cùng HLV Kiatisuk đã tới thăm Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao (IRC) mới khai trương của Xuân Trường và cộng sự. 

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay << 

Trên Fanpage của đội bóng phố Núi đã đăng tải những tấm hình của chuyến thăm bất ngờ này và lời chúc gửi đến Xuân Trường. Hành động đầy ý nghĩa mà ông thầy người Thái cùng HAGL dành cho tiền vệ gốc Tuyên Quang là động lực để anh cố gắng nhiều hơn nữa.

hlv-kiatisuk-danh-cho-xuan-truong-dai-ngo-day-y-nghia-9459071-1

HLV Kiatisuk và ban huấn luyện HAGL tới chúc mừng Xuân Trường

Lần đầu tiên trong tiền lệ thể thao nước nhà có một cầu thủ trẻ đứng ra lập Trung tâm y tế thể thao khi còn đang thi đấu. Những nỗ lực của Xuân Trường rất xứng đáng được ghi nhận từ đội nhà cũng như là tấm gương dành cho các hậu bối. Thay vì chọn con đường dễ thở hơn như cà phê, thời trang,... Xuân Trường đã chọn cho mình hướng đi riêng dù khó khăn nhưng rất chắc chắn trong tương lai.

hlv-kiatisuk-danh-cho-xuan-truong-dai-ngo-day-y-nghia-9459071-2

Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao IRC đã ra mắt vào ngày 7/3 tại Hà Nội dưới sự sáng lập của Xuân Trường cùng các cộng sự Nguyễn Việt Hùng, Ryan Sơn Trần, chuyên gia Choi Ju Young và Trần Huy Thọ. Với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc, điều trị phục hồi sau chấn thương dành cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, trung tâm của Xuân Trường hướng tới mục tiêu sẽ giúp các vận động viên cho được sự giúp đỡ tốt nhất với mức chi phí hợp lý, không tốn kém như khi ra nước ngoài.

>> Click xem thêm : BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh << 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close