HLV Kiatisuk tuyên bố HAGL sẽ giành ngôi vương mặc kệ bầu Đức ‘bàn lùi’

18:03 - 28/02/2021

Chia sẻ với báo Thái, ông thầy mới của đội bóng phố Núi khẳng định sẽ đưa đội bóng của mình chạm ngôi vô địch V.League 2021.


Chia sẻ với báo Thái, ông thầy mới của đội bóng phố Núi khẳng định sẽ đưa đội bóng của mình chạm ngôi vô địch V.League 2021.

Khi V.League 2021 chưa chính thức khởi tranh, bầu Đức từng tuyên bố như đinh đóng cột rằng đội bóng của mình sẽ không thể đoạt cup trong mùa giải năm nay, nhất là khi mùa giải 2020 khép lại với chức vô địch thuộc về Viettel. Lý do vì sao, bầu Đức không giải thích nhiều. Bởi ông từng cho rằng giờ đây đội bóng của mình chỉ đá cho “người hâm mộ sướng”, các cầu thủ mất động lực và không đủ sức ‘1 chống 5’.

hlv-kiatisuk-tuyen-bo-hagl-se-gianh-ngoi-vuong-mac-ke-bau-duc-ban-lui-8480954

"Mục tiêu của HAGL là không có mục tiêu gì cả, nhưng chúng tôi không vô địch được đâu” - ông bầu đội bóng phố Núi khẳng định.

Nhưng đó là câu chuyện ‘bàn lùi’ của HAGL khi  HLV Kiatisuk chưa cập bến. Mục tiêu đã khác nhờ khao khát của vị thuyền trưởng hiện tại.

Chia sẻ với tờ Siamsport (Thái Lan), Zico Thái" tỏ ra vô cùng tự tin. Ông tiết lộ đang chuẩn bị những phương án, lối chơi sẵn sàng để đạt mục tiêu chinh phục chức vô địch V.League 2021, nhất là khi tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến khả quan, các trận đấu có thể trở lại vào ngày 13/3 tới đây. 

“Hiện tại, tất cả các thành viên trong đội của tôi đều rất háo hức trở lại và thi đấu để giành kết quả tốt nhất vì mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch" - Vị HLV sinh năm 1973 nhấn mạnh.

hlv-kiatisuk-tuyen-bo-hagl-se-gianh-ngoi-vuong-mac-ke-bau-duc-ban-lui-8480954-1

Thực tế, HAGL có nhiều cơ hội để giành cúp 2021 khi họ là đội có thành tích đối đầu tốt nhất trong nhóm cạnh tranh vô địch 2020. HAGL thiếu sự đầu tư và một tinh thần quyết tâm đến từ các cầu thủ, giờ đây HLV Kiatisuk đang cố gắng để lấp đầy khoảng trống đó. Ở trận đấu tiếp theo tại V.League, HAGL sẽ gặp CLB Bình Định, khả năng sẽ có khoảng 2.000 CĐV được vào sân. 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close