Làm điều đơn giản, Xuân Trường "biến thù thành bạn" với Kim Dong-su

16:56 - 23/03/2021

Chỉ trích Kim Dong-su ngay trên sân, mối quan hệ giữa Xuân Trường và đồng đội sau đó khiến mọi người quan tâm.

Chỉ trích Kim Dong-su ngay trên sân, mối quan hệ giữa Xuân Trường và đồng đội sau đó khiến mọi người quan tâm.

Trận hòa không bàn thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 21/3 đem lại không khí chẳng mấy vui cho thầy trò HLV Kiatisuk. Trên sân, tiền vệ đội trường Xuân Trường tỏ ra nóng nảy nổi đóa với đồng đội Kim Dong-su.

Theo HLV Hà Tĩnh, ông chỉ đạo tiền đạo ngoại binh Chevaughn Walsh 'kèm cặp' Xuân Trường khiến anh gần như 'tắt điện' trên sân. Rất có thể chân sút người Tuyên Quang nổi cáu vì điều này, anh chỉ trích Kim Dong-su đã không hỗ trợ mình với những tình huống bị đối thủ tranh chấp.

lam-dieu-don-gian-xuan-truong-bien-thu-thanh-ban-voi-kim-dong-su-6674516-1

Xuân Trường sôi tiết cãi nhau với đồng đội

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại SbongdaTV << 

Sự cãi vã căng thẳng diễn ra trên sân khiến các đồng đội HAGL phải ngăn cản cả 2. Xuân Trường cùng Kim Dong-su mang theo sự hậm hực đi vào đường hầm. Nhạc trưởng HAGL tỏ rõ vẻ ức chế với đồng đội người Hàn. Tuy nhiên ngày hôm sau, cả hai lại cười nói vui vẻ trên sân tập. CĐV thắc mắc điều gì đã giúp họ làm lành nhanh như vậy?

Xuân Trường cho hay bản thân thừa nhận sự nóng nảy và lập tức xin lỗi Kim Dong-su sau những gì xảy ra. Tình huống tranh cãi vì muốn đem lại 3 điểm cho HAGL hoàn toàn bình thường, cả hai không hề có mâu thuẫn cá nhân nào. Trong bóng đá, việc bàn luận không thể tránh khỏi nhưng đó không phải vấn đề, đơn thuần là những việc 'đàn ông nên làm'.

lam-dieu-don-gian-xuan-truong-bien-thu-thanh-ban-voi-kim-dong-su-6674516-2

Cả 2 làm lành ngay sau đó

Xuân Trường cũng giúp Kim Dong-su phiên dịch trả lời phỏng vấn bởi tiền vệ này vốn có kinh nghiệm sang Hàn, vốn ngoại ngữ khá tốt. Bản thân đeo băng đội trưởng, lại vốn lành tính và biết tiết chế, lịch sự trong mọi mối quan hệ, Xuân Trường đã nhanh chóng 'làm mát' ngay với đồng đội Kim Dong-su.

Về phía ngoại bình Kim Dong-su, anh mới ra nhập HAGL chưa lâu, mọi thứ còn bỡ ngỡ. Trung vệ người Hàn thừa nhận sự nóng nảy nên xảy ra việc cãi vã với Xuân Trường, anh đã nhận lỗi của mình. Kim Dong-sun thất vọng khi không thể mang về bàn thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, việc bàn luận sẽ giúp hiểu đồng đội hiểu nhau hơn.

lam-dieu-don-gian-xuan-truong-bien-thu-thanh-ban-voi-kim-dong-su-6674516-3

Nói đúng hơn, Xuân Trường nổi giận là tín hiệu với với HAGL. Đội bóng của bầu Đức vốn lành hiền, ngại va chạm xưa nay. Nhiều đời HLV, Xuân Trường được nhận chiếc băng đội trưởng, vừa tổ chức tấn công, vừa phòng ngự, thái độ gay gắt của anh biết đâu lại nằm trong kế hoạch 'thổi hồn' cho đội của HLV Kiatisuk.

>> Tham khảo : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến  << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close