Lãnh đạo SLNA gật đầu, HLV Văn Quyến chiêu mộ Hải Quế và Trọng Hoàng với lương 150 triệu/tháng: ‘Lương cao thì ai chả muốn’

12:53 - 15/09/2021

Theo xác nhận của CLB SLNA, đội bóng này đã thỏa thuận chiêu mộ thành công 2 ngôi sao là Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải. 

Kể từ khi thay đổi đội ngũ ban lãnh đạo, SLNA dường như đang thay gia đổi thịt. Các cầu thủ trẻ được sống trong ‘nhung lụa’, phụ cấp đầy đủ trong khi các đàn anh đội 1 được tăng lương gấp 3 lần so với mức thu nhập cũ. Cặp đôi HLV Văn Quyến - Huy Hoàng sẽ song hành và chèo lái đội bóng xứ Nghệ lên tới đỉnh cao. 

>> Xem thêm : Trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

Quế Ngọc Hải sắp sửa thi đấu cho SLNA.

Bên cạnh việc làm ‘cách mạng’, thay đổi cơ sở vật chất và diện mạo, SLNA cũng đang hướng tới việc tăng cường lực lượng cho mùa giải 2022. Chia sẻ với báo chí, ông Văn Sỹ Hùng - Phó giám đốc phụ trách chuyên môn đã mang niềm vui tới người hâm mộ. Đó là việc SLNA đã thỏa thuận với Viettel về việc chiêu mộ bộ đôi tuyển thủ Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải. 

‘Chúng tôi đã trao đổi và thống nhất với lãnh đạo Viettel. Cả Hải Quế và Trọng Hoàng đều khẳng định họ sẽ chia tay đội bóng quân đội để về SLNA vào cuối năm nay. Về cơ bản, SLNA đã làm xong xuôi mọi việc. Giờ đây chúng tôi chỉ đợi Hoàng và Quế trở thành cầu thủ tự do và ký hợp đồng thôi’, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ chia sẻ. 

Trọng Hoàng sắp sửa hồi hương về xứ Nghệ.

Từ lời khẳng định trên của ông Văn Sỹ Hùng, fan SLNA có thể hiểu rằng gần như chắc chắn Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng sẽ hồi hương khoác áo đội bóng xứ Nghệ mùa 2022. Bộ đôi ‘Hoàng bò - Hải Quế’ chẳng cần nói thì ai cũng biết, đây là cặp đôi hậu vệ hay nhất Đông Nam Á. Sức mạnh của SLNA sẽ được tăng lên đáng kể khi sở hữu Hải và Hoàng.

>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close