Quá chán vì sự cẩu thả trên sân Mỹ Đình, Fan Việt viết tâm thư: ‘Công tác tổ chức quá tệ, làm ăn thế này thì đứt’ 

22:40 - 15/09/2021

Vì quá ngán ngẩm vì những ‘hạt sạn’ xung quanh trận đấu giữa Việt Nam vs Úc mà 1 fan Việt đã viết hẳn 1 bức tâm thư giãi bày quan điểm của mình. Sau đây, Sbongda xin dẫn lược lại bài viết đó như sau. 

‘Mặt sân thật sự là tệ, cỏ bị bung nham nhở, cháy vàng. Trước trận còn có cả clip các công nhân đi sơn cỏ cho xanh, rồi kẻ vạch vôi bằng tay hết sức là thủ công. 

Cái góc quay phòng VAR đúng dìm hàng ban tổ chức dây dợ tè le, chắc thiếu tiền decor mấy miếng dán decal lên tường khi lên hình cho nó thẩm mỹ chút. Báo đài đưa tin liên tọi hình ảnh quảng bá hệ thống VAR lần đầu tiên áp dụng tại sân VN, mà nhìn cái phòng VAR thì...

>> Xem thêm : Trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại SbongdaTV <<

Chất lượng mặt sân Mỹ Đình quá kém.

Trận đấu này cũng là kỷ niệm 51 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của VTV, nhưng hình ảnh khán giả theo dõi trận đấu cũng đâu có khác mấy từ trước đến giờ, góc quay, màu sắc,... phải nói là vẫn rất kém.

Hơn 100 tỏi đổ vào nâng cấp sân Mỹ Đình (theo báo đài) chủ yếu để chống sụt lún khán đài C và D, xem ra chỉ là gia cố lại chứ không hẳn là nâng cấp. VFF có nên tính phương án những trận đấu tới thuê 1 sân vận động khác ngoài Mỹ Đình nếu thi đấu trên sân không khán giả.

Em không phải là một người thích chỉ trích nhưng từ rất lâu rồi khán giả không thấy sự thay đổi, ban tổ chức có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự kiện này nhưng làm lại không thật sự tốt. Dịch làm ảnh hưởng công tác chuẩn bị một phần, nhưng chủ yếu vẫn do bản thân ban tổ chức có muốn làm tới nơi tới chốn không.

Quá chán vì sự cẩu thả trên sân Mỹ Đình, Fan Việt viết tâm thư: ‘Công tác tổ chức quá tệ, làm ăn thế này thì đứt’.

Một trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vậy, thì quan ngại cho Vleague 2022 quá. Trong suốt mấy năm qua em lại thấy thương mấy ông VPF. Chúng ta quá khắt khe với VPF không khi chỉ trích họ không mạnh tay với các CLB tổ chức kém, trong khi cái ông VFF tổ chức 1 trận đấu của tuyển quốc gia mà vẫn có nhiều vết gợn nhìn thấy được như vậy.

Đơn vị sản xuất hình ảnh truyền hình các trận bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam thì các cốp trên nên tìm đối tác có năng lực hơn, thì người hâm mộ mới hy vọng xem được những trận cầu đã mắt qua màn hình TV’.

>> Tham khảo : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

Tác giả: Yêu Em Dài Lâu

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close