Quá nể với quyết tâm của Xuân Trường: Luyện tập ngày đêm, sẵn sàng đấu Trung Quốc

12:32 - 16/09/2021

Trước khi trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam, Xuân Trường đã đăng tải video ‘luyện công’ đầy nỗ lực. 

Dẫu ĐT Việt Nam được nghỉ ngơi, xả stress trong vòng 1 tuần qua nhưng với cá nhân Xuân Trường, anh ngày đêm nỗ lực tập luyện để duy trì thể lực sung mãn. Thay vì dành thời gian để vui chơi, thư giãn thì Trường dốc sức nghiên cứu, luyện công hết mình để có thể sẵn sàng đối đầu Trung Quốc và Oman trong tháng 10 tới. 

Mới nhất, chàng tiền vệ người Tuyên Quang đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip mình đang tập luyện. Có thể thấy Trường rất phấn đấu, miệt mài luyện công tại trung tâm phục hồi chấn thương thể thao do anh sáng lập. Cầu thủ 26 tuổi trải qua bài tập với dây thừng nhằm tăng cường sức mạnh cho phần vai và ngực. 

>> Xem thêm : Trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại SbongdaTV <<

Xuân Trường nỗ lực tập luyện.

Dẫu biết đây là bài tập khá quen thuộc với các tuyển thủ nhưng nó đòi hỏi người tập phải sở hữu thể lực sung mãn. Bài tập này buộc vận động viên phải hoạt động nhanh và mạnh trong quãng thời gian ngắn. Chính điều này đã được thể hiện từ chính Xuân Trường trong đoạn video anh vừa mới chia sẻ. 

Trường đã rất quyết tâm để có thể hoàn thành bài tập của mình. Đây là nguyên nhân khiến anh rất tự tin, sẵn sàng cho đợt trở lại ĐT Việt Nam lần này. Việc duy trì và đảm bảo thể lực là vô cùng cần thiết với các tuyển thủ, giúp họ sở hữu nền tảng sức khỏe sung mãn để sẵn sàng cho các bài tập với cường độ cực cao. 

Quá nể với quyết tâm của Xuân Trường: Luyện tập ngày đêm, sẵn sàng đấu Trung Quốc.

Sau khi tập trung cùng ĐT vào trưa nay, tới chiều ngày 16/9, Xuân Trường và các đồng đội sẽ có buổi tập đầu tiên kể từ lúc ‘xả trại’. Việc tập trung sớm 1 tháng trước thềm đụng độ Trung Quốc và Oman sẽ giúp đoàn quân HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị tốt nhất, qua đó hướng tới các kết quả khả quan từ 2 màn so tài này. 

>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close