Thầy Park cần thay đổi để ĐT Việt Nam có thể làm nên bất ngờ

20:21 - 14/10/2021

Không phủ nhận Việt Nam là đội yếu nhất bảng, hơn nữa là việc những cầu thủ chất lượng nhất của Việt Nam cày ải quá nhiều trong 3 năm qua, lực lượng hao mòn quá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Rất tôn trọng và yêu quý thầy Park nhưng vẫn xin được đánh giá trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc. Chúng ta thua ở chiến thuật nhiều hơn những cái gọi là chênh lệch đẳng cấp. Chúng ta đang thua ở lối chơi, cách tiếp cận trận đấu. Nếu cứ đá như này chắc chắn chúng ta sẽ thua cả 10 trận. Thay đổi vẫn có thể thua cả 10 trận nhưng cách chúng ta thua sẽ khác.

>>> Xem thêm : Trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<<

Thầy Park cần thay đổi để ĐT Việt Nam có thể làm nên bất ngờ.

Thầy Park đã đưa bóng đá Việt Nam lên 1 tầm cao mới. Sự kiên định trong lối chơi và tư duy chiến thuật của thầy đã gặt hái không ít những thành công cho bóng đá Việt Nam nhưng vẫn phải mổ sẻ đôi chút. Liệu những gì thầy Park làm đã đạt ngưỡng chưa? Xin nhắc lại là đã đạt ngưỡng chưa? Để chọn ai làm tốt hơn thầy Park trong bối cảnh hiện này chắc chắn là không có.

Cá nhân tôi thấy sức mạnh đội tuyển Việt Nam đang phát triển nhanh hơn triết lý bóng đá của thầy Park. Có thể những thành công liên tiếp khiến sự cẩn trọng trong con người thầy Park càng mạnh mẽ hơn, sức ép của chuỗi thành công kiến ông không dám thay đổi con người, không dám chơi mạo hiểm hơn chăng?

ĐT Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực tại VL3 World Cup 2022.

Hy vọng đội tuyển có sự đổi mới từ ban huấn luyện,từ cách gọi những nhân tố mới đến cách chọn chiến thuật sao cho phù hợp.

>>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88