Tiến Dũng xuất hiện với kiểu tóc ‘độc’, khoe body 6 mũi căng đét: Thế này thì các chị em lại được dịp rụng trứng

15:24 - 14/09/2021

Mới nhất, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện với thân hình body 6 múi cùng kiểu tóc độc lạ khiến các chị em chết mê chết mệt.

Những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 tại Tp.HCM khiến Tiến Dũng cùng các người dân phải dành thời gian ở nhà. Lúc này, chàng thủ môn xứ Thanh vẫn miệt mài chăm chỉ tập luyện thể lực tại nhà. 

Trong video mới nhất được chia sẻ trên MXH, Tiến Dũng khiến fan phát sốt với cơ bụng 6 múi, bắt tay cuồn cuộn miễn chê. Anh vừa tập luyện vừa nhận thêm nhiệm vụ trông nom cháu trai. Không ít người cảm thấy tá hỏa với mái tóc ‘người rừng’ của thủ thành Tiến Dũng.

>> Xem thêm : Link xem bóng đá trực tiếp tại SbongdaTV <<

Tiến Dũng xuất hiện với kiểu tóc ‘độc’, khoe body 6 mũi căng đét: Thế này thì các chị em lại được dịp rụng trứng.

Do toàn thành phố đang giãn cách theo chỉ thị 16 của chính phủ nên đã lâu lắm rồi, Tiến Dũng vẫn chưa thể đi cắt tóc. Giờ đây, phần tóc Dũng đã dài quá mắt, phần đuôi dài qua gáy kém gọn gàng. 

Lúc bình thường, Dũng vuốt gọn phần mái ra phía sau khá ổn nhưng khi tập luyện, phần tóc bị bung xõa khiến các fan choáng váng. Song đây là tình trạng chung của nhiều người chứ không riêng gì Tiến Dũng. Nếu không thể tự cắt tại nhà, Dũng chỉ có thể đợi chờ tới ngày quán cắt tóc được mở trở lại. 

Tiến Dũng có nhiều hoạt động chống dịch.

Hình ảnh bù xù của Dũng khiến nhiều người nhớ đến Quang Hải. Do quá lâu ngày không cắt, Hải tự làm tóc xoăn để không chạm mắt. Bản thân tiền vệ Hà Nội cũng cảm thấy khá ngại ngùng với tạo hình này. Ở buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam hồi tháng 8, Hải vẫn đăng hình cũ khi tóc còn đẹp và ưng ý. Mái tóc xoăn đã bị anh lơ đẹp lúc đó. 

Ngoài việc duy trì thể lực và trông cháu, Bùi Tiến Dũng còn cùng bạn bè làm việc thiện, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch bằng nhiều hành động như tham gia tình nguyện, quyên góp tiền bạc, lương thực, vật tư y tế,... 

>> Tham khảo thêm : Thông tin khuyến mại Fun88 <<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88