Tin vui: Hùng Dũng sẽ thực hiện được lời hứa với thầy Park vì tín hiệu đặc biệt

19:58 - 28/03/2021

Tiền vệ Hà Nội đã được xuất viện sớm hơn sự kiến, phía bác sĩ xác nhận anh có thể trở lại sân tập sau thời gian ngắn với phong độ đỉnh cao.

Tiền vệ Hà Nội đã được xuất viện sớm hơn sự kiến, phía bác sĩ xác nhận anh có thể trở lại sân tập sau thời gian ngắn với phong độ đỉnh cao.

Đỗ Hùng Dũng đã trở lại Hà Nội sau 3 ngày phẫu thuật thành công tại bệnh viện Vạn Hạnh. Theo bác sĩ Phạm Quốc Hùng - người phẫu thuật cho Hùng Dũng - những tín hiệu của tiền vệ 27 tuổi rất đáng mừng. Với tốc độ phục hồi hiện tại, anh có thể tập luyện sau 5 tháng. Hùng Dũng còn trẻ, sức khỏe sung mãn nên không có nhiều khó khăn.

tin-vui-hung-dung-se-thuc-hien-duoc-loi-hua-voi-thay-park-vi-tin-hieu-dac-biet-0338564-1

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay << 

Cũng theo bác sĩ, Hùng Dũng có thể bỏ nạng sau 1 tháng hoặc 3 tuần, sau 3 tháng bắt đầu có thể chạy bộ, tập thể dục, tập trị liệu, tập động tác cơ, tập đầu khớp, tập cơ khép cơ giãn. Đến tháng thứ 5 là anh có thể trở lại như thường. Hiện tại anh sẽ về nhà dưỡng thương theo phác đồ của bác sĩ, sau đó tìm trung tâm để phục hồi. 

Những tín hiệu khả quan từ phía Hùng Dũng cũng là niềm hy vọng lớn cho ĐTVN. Khi Hùng Dũng vừa phẫu thuật xong, anh đã hứa với HLV Park: "Nếu chúng ta đi tiếp ở vòng loại World Cup, em hứa sẽ đá được".

tin-vui-hung-dung-se-thuc-hien-duoc-loi-hua-voi-thay-park-vi-tin-hieu-dac-biet-0338564-2

Điều này cho thấy quyết tâm trở lại của Hùng Dũng là rất lớn. Nếu có thể sớm trở lại, đồng nghĩa với việc anh hoàn toàn đủ khả năng thi đấu tại AFF Cup vào cuối năm nay.

Chia sẻ với truyền thông, anh biết chân mình không còn đau và đang tập những bài tập nhẹ. Tiền vệ Hà Nội FC gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và người hâm mộ đã động viên mình trong suốt những ngày qua. 

Còn nhớ vào năm 2018, Hùng Dũng bị mẻ xương ở ASIAD 18 và phải về nước sớm. Anh quyết tâm trở lại sau thời gian rất ngắn khiến thầy Park cũng phải bất ngờ. May mắn lần này anh không gặp vấn đề với dây chằng nên khả năng trở lại sớm rất cao.

tin-vui-hung-dung-se-thuc-hien-duoc-loi-hua-voi-thay-park-vi-tin-hieu-dac-biet-0338564-3

Đại diện CLB Hà Nội FC ông Quang Vinh khẳng định: “Dũng có nhớ cách đây đúng 1 năm cũng tại sân Thống Nhất, Duy Mạnh đã bị chấn thương. Một năm trôi qua, Mạnh đã trở lại và ở trận đấu thắng CLB TP.HCM, Mạnh đã ghi bàn. Đó là sự trở lại không thể ý nghĩa hơn. Tất cả mọi người mong Dũng trở lại sớm hơn cả Mạnh".

>> Tham khảo thêm : thông tin khuyến mại Fun88  << 

 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close