Trận derby "tai tiếng" của Công Phượng, Tuấn Anh ở Nhật và "cú lừa" đau cho CĐV Việt Nam

15:55 - 25/02/2021

Người hâm mộ mong mỏi lần này, Văn Triền và Danh Trung sẽ không đi vào “vết xe đổ” như đàn anh Công Phượng và Tuấn Anh 5 năm trước.

Người hâm mộ mong mỏi lần này, Văn Triền và Danh Trung sẽ không đi vào “vết xe đổ” như đàn anh Công Phượng và Tuấn Anh 5 năm trước.

Năm 2016, CĐV Việt Nam và quốc tế được phen ngỡ ngàng, sau đó là bàng hoàng khi nhận trái đắng từ CLB Mito Hollyhock và Yokohama ở vòng 36 (giải có 42 vòng) J.League 2.

Vào thời điểm đó, Công Phượng hay Tuấn Anh đều là những ngôi sao được nhắc tên trong làng bóng Đông Nam Á. Trận đấu của hai tiền đạo này trên đất Nhật trong khuôn khổ J.League 2 được các cổ động viên chờ đợi không kém.

Và dường như nắm bắt được thời cơ, CLB  Mito Hollyhock đã thực hiện những màn PR rầm rộ về sự đối đầy của hai ngôi sao người Việt. Họ kêu gọi được 2 công ty Nhật tại Việt, một công ty Nhật Bản góp mặt vào truyền thông rầm rộ để mời tài trợ. Họ mời một số phóng viên Việt Nam sang Nhật Bản để dự khán và quảng bá đây là trận đấu: "Vietnam derby in Japan" (derby Việt Nam tại Nhật Bản). Các phương tiện truyền thông tại Việt Nam háo hức đợi 2 cầu thủ trẻ ra sân. Các nhà đài Việt Nam vội vã mua bản quyền trận đấu,...

Sau tất cả, mọi người đều ăn ‘một cú lừa’ nhưng không thể làm được gì.

Lợi dụng sự nổi tiếng của Công Phượng và Tuấn Anh dù biết trận đấu không còn mang nhiều ý nghĩa khi cả hai CLB đã chắc chắn trụ hạng, Mito Hollyhock cố gây sức hút để kiếm trác thêm.

Công Phượng ngồi ghế dự bị tới phút 86 với được ra sân, chủ yếu giao lưu cùng khán giả vì không thể chạm bóng. Trong khi đó, Yokohama không đăng ký Tuấn Anh vào danh sách thi đấu. Chẳng có pha đối đầu nào giữa 2 cầu thủ, các cổ động viên gần như bất lực, truyền thông được phen ‘tái mặt’.

CĐV Việt đến sân rất đông


Đội bóng Nhật Bản đã tận dụng triệt để cơ hội này để PR và khiến khán giả Việt Nam phải nhận về một "miếng bánh vẽ". Cú lừa ngoạn mục này khiến CĐV thêm lo khi sắp tới, Cao Văn Triền, Danh Trung được bầu Bình đưa sang  FC Ryukyu tại J.League 2 (Nhật Bản) thi đấu, học hỏi. Trận đấu giữa  Mito Hollyhock và Yokohama năm đó cũng chính là hình ảnh minh họa cụ thể nhất cho chuyến đi thất bại của Công Phượng và Tuấn Anh. 

Chỉ mỗi Công Phượng được vào sân

Giới chuyên môn Việt Nam lo lắng Cao Văn Triền, Danh Trung sẽ dẫm lên vết xe đổ của đàn anh. Hy vọng lần này sẽ khác.

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close