VL3 World Cup chỉ là giao lưu học hỏi: ĐT Việt Nam đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn

09:34 - 16/10/2021

Thành thật mà nói thì đây là lần đầu tiên của chúng ta khi bước ra một đấu trường lớn mang cỡ tầm vóc châu lục. 

Hãy nhìn lại thử xem chúng ta đã cố gắng thế nào, trải qua thế nào mới có được chỗ đứng như ngày hôm nay.Chúng ta đã có được lúc vinh quang cũng phải có thất bại mới rút được kinh nghiệm.

Hãy tiếp tục cổ vũ họ vì mặc dù họ thua nhưng đã chơi hết sức, luôn chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, họ đã không gục ngã. Thất bại để giúp chúng ta biết mình sai ở đâu mà tiếp tục sửa chữa để thành công hơn mỗi ngày, chứ không phải để gục ngã và bỏ cuộc. 

>>> Link xem : Trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<<

VL3 World Cup chỉ là giao lưu học hỏi: ĐT Việt Nam đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn.

Chúng ta cũng cảm ơn thầy Park, một người đã mang đến nhiều vinh quang cho bóng đá nước nhà, ước mơ của chúng ta hồi trước là được đứng đầu ĐNÁ nhưng chẳng ai nghĩ là vào được vòng loại cuối của world cup.Dù sao chúng ta cũng đã cố gắng hết mình rồi. Đừng chỉ trích họ vì những thất bại mà hãy nhìn lại hành trình mà họ đã đi và luôn đồng hành cùng họ nhé!

Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Đi để vấp ngã và đứng lên và mạnh mẽ hơn từng ngày rồi một ngày nào đó không xa tôi tin rằng ước mơ của hàng triệu trái tim Việt Nam là được thấy quốc kì và quốc ca của nước mình vang lên trên đấu trường world cup sẽ thành hiện thực. 

VL3 World Cup đã để lại cho ĐT Việt Nam nhiều bài học quý giá.

Chúng ta đã chiến thắng cùng nhau rồi thì hãy thua cùng nhau để rút kinh nghiệm và cùng nhau tiến bộ lên nhé! Mạnh mẽ lên các chiến binh sao vàng!

>>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<<

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88