Vợ Xuân Trường từng không tôn trong fan, bị ghét nhất trong các nàng WAGs

20:01 - 06/04/2021

Tiểu sử vợ sắp cưới của Xuân Trường bị cư dân mạng lục lại khi nghe tin cả hai sắp về chung nhà, xem ra ấn tượng của cô nàng này không được tốt lắm.

Tiểu sử vợ sắp cưới của Xuân Trường bị cư dân mạng lục lại khi nghe tin cả hai sắp về chung nhà, xem ra ấn tượng của cô nàng này không được tốt lắm.

Mới đây, Xuân Trường đã xác nhận anh chuẩn bị lên xe hoa sau 6 năm hẹn hò. Được biết, vợ sắp cưới của chân sút Tuyên Quang là Nhuệ Giang - sinh năm 1993. Cô nàng này từng học đại học RMIT và rất giỏi giang. Vợ của Xuân Trường cùng quê với anh và hiện đang sống ở Hà Nội.

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay << 

vo-xuan-truong-tung-khong-ton-trong-fan-bi-ghet-nhat-trong-cac-nang-wags-9155603-1

Xuân Trường chuẩn bị kết hôn với bạn gái Nhuệ Giang

Lục lại quá khứ của Nhuệ Giang, người hâm mộ phát hiện cô nàng từng 'đấu khẩu' với fan của Xuân Trường, tất cả bắt nguồn từ một món quà. 

Cụ thể, năm 2018, Nhuệ Giang từng khoe ảnh cô nàng sử dụng mặt nạ làm đẹp lên MXH cùng nhiều món quà với dòng caption: "Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi". NHM phát hiện tất cả những món đồ này đều do fan tặng Xuân Trường, đã dùng 'ké' của bạn trai, cô nàng còn khoe khoang khiến các fan nóng mắt.

vo-xuan-truong-tung-khong-ton-trong-fan-bi-ghet-nhat-trong-cac-nang-wags-9155603-2

Nhuệ Giang từng khoe quà của fan tặng Xuân Trường với giọng thách thức

Sự nông nổi của bạn gái lây sang Xuân Trường khi anh lên tiếng đầy tức giận, mắng cư dân mạng xen vào chuyện của mình, động thái bảo vệ người yêu thiếu khôn khéo khiến cặp đôi bị tẩy chay dữ dội. Nhiều người tuyên bố bỏ theo dõi và ủng hộ đội trưởng của HAGL.

Bẵng đi thời gian dài, Nhuệ Giang khóa trang cá nhân vì những lùm xùm. Có tin đồn Xuân Trường đã chia tay bạn gái những vụ việc cũng dần lắng xuống.

vo-xuan-truong-tung-khong-ton-trong-fan-bi-ghet-nhat-trong-cac-nang-wags-9155603-3

Vợ sắp cưới của Xuân Trường không được fan yêu mến

Không ngờ hôm nay, khi anh công khai chuyện kết hôn khiến nhiều người bất ngờ. Lục tìm những bức ảnh hiếm hoi của Xuân Trường, cư dân mạng phát hiện cả hai từng lộ ảnh đi du lịch, dùng đồ đôi rất tình tứ. Có thể thấy, dù bạn gái bị ném đá nhưng Xuân Trường vẫn bảo vệ tới cùng, chọn cách lặng lẽ chăm sóc và quan tâm cho cô.

vo-xuan-truong-tung-khong-ton-trong-fan-bi-ghet-nhat-trong-cac-nang-wags-9155603-4

vo-xuan-truong-tung-khong-ton-trong-fan-bi-ghet-nhat-trong-cac-nang-wags-9155603-5

Cặp đôi từng chia tay vì biến cố nhưng sau đó lại tái hợp

Sắp tới, đám cưới của Xuân Trường và Nhuệ Giang sẽ là sự kiện vui nhất trong làng túc cầu. Tuy tiền vệ này chưa tiết lộ thời gian cụ thể nhưng có tin, cặp đôi sẽ 'mời rượu mừng' vào tháng 9 - khi mùa thu sang. Xuân Trường cũng tổ chức gặp gỡ thân mật giữa hai gia đình phụ huynh tại Hà Nội vào dịp vừa qua, khi anh khai trương trung tâm phục hồi thể thao. 

Với những cố gắng của Xuân Trường, hy vọng thời gian tới chuyện tình của anh sẽ được fan ủng hộ, bỏ qua những quá khứ đáng tiếc.

vo-xuan-truong-tung-khong-ton-trong-fan-bi-ghet-nhat-trong-cac-nang-wags-9155603-6

Xuân Trường đã rất nỗ lực để được ở cạnh bạn gái.

>> Xem chi tiết thông tin : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến << 

NHÀ CÁI FUN88

5.0

Thưởng gửi tiền hấp dẫn

Thưởng Thể Thao 150% gửi tiền lần đầu, tối đa 6 TRIỆU ĐỒNG

Bảng xếp hạng

Đăng ký

nhận thông tin khuyến mại từ Fun88

close